Saturday, 20 July 2013

Kanda Bhaji Recipe in Marathi: Crispy Onion Pakoda Recipe - कांदा भजी

कांदा भजी रेसिपी


साहित्य:
  • तीन कांदे बारीक चिरलेले
  • ४ ते ५ हिरव्या मिरच्या
  • २ ते ३ चमचे कोथिंबीर
  • दीड वाटी बेसन
  • अर्धा चमचा ओवा
  • अर्धा चमचा जिरे
  • अर्धा चमचा हळद
  • अर्धा चमचा लाल तिखट
  • चिमुटभर सोडा
  • चवीनुसार मीठ
  • आवश्यकतेनुसार तेल
कृती:
  • प्रथम एक कढई मध्ये तेल गरम करत ठेवा.
  • नंतर एका बाउल मध्ये बारीक कांदा, चिरलेल्या हिरव्या मिरच्या, कोथिंबीर, ओवा, जिरे, हळद, लाल तिखट, सोडा, मीठ, बेसन व पाणी घालून एकजीव करून घ्या.
  • वरून थोडे गरम तेल एक चमचा घाला म्हणजे भजी कुरकुरीत लागतील.
  • आता गरम झालेल्या तेलामध्ये भजी सोडून लाल रंगाचे होई परेन भाजून घ्या.
  • गरम गरम चहा सोबत सर्व्ह करा.

Popular Recipes

Daily & Occasional Recipes   © 2008. Template Recipes by Emporium Digital

TOP